Đối tác quản lý mạng lưới

HCM
Citics Mortgages
Citics Mortgages

Chia sẻ

CÔNG TY CITICS MORTGAGES

TỔNG QUAN VỊ TRÍ

Đối tác quản lý mạng lưới là vị trí chủ chốt giúp phát triển và quản lý các mối quan hệ với đối tác của Citics là nhà môi giới bất động sản (Agent) tại các khu vực cụ thể. Vị trí này đòi hỏi khả năng hiểu biết sâu sắc về ứng dụng Citics Agent và dịch vụ vay thế chấp Citics Mortgages, cũng như khả năng tương tác hiệu quả với Agent để đảm bảo họ có đủ kỹ năng và kiến thức để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

 • Hỗ trợ và đào tạo Agent trong khu vực về việc sử dụng ứng dụng Citics Agent để tra cứu thông tin và giới thiệu khoản vay thế chấp bất động sản.
 • Hướng dẫn Agent hiểu rõ quy trình vay, hồ sơ vay và tiêu chuẩn từng ngân hàng, đảm bảo hồ sơ vay được chuẩn bị đầy đủ và chính xác.
 • Hỗ trợ Agent trong quá trình giao dịch với khách hàng nhằm tăng cường khả năng bán hàng và khai thác thị trường.
 • Ghi nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng và Agent, đề xuất cải tiến quy trình và sản phẩm để nâng cao trải nghiệm người dùng và hiệu quả kinh doanh.
 • Đào tạo cho Agent, giúp họ nâng cao kỹ năng tư vấn và hiểu biết về các sản phẩm tín dụng thế chấp bất động sản.
 • Phát triển thêm cộng đồng đối tác môi giới bất động sản tại khu vực, xây dựng mối quan hệ bền vững và hiệu quả.

BẠN LÀ AI?

 • Bằng cấp đại học trong lĩnh vực Bất động sản, Tài Chính, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành nghề liên quan.
 • Đang là đối tác Agent của Citics, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực bất động hoặc tín dụng ngân hàng.
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán xuất sắc và khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác chất lượng.
 • Khả năng thích ứng nhanh chóng trong môi trường làm việc liên tục đổi mới và năng động.
 • Thành thạo các công cụ công nghệ, am hiểu về nền tảng công nghệ trong ngành ngân hàng hoặc bất động sản là lợi thế.

PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Với vị trí này, chúng tôi cung cấp một chế độ làm việc linh hoạt thời gian, được hỗ trợ phụ cấp lên đến 5.000.000đ và hoa hồng quản lý trên doanh thu khu vực, cùng cơ hội trở thành một phần của công ty đứng đầu trong sự đổi mới công nghệ nghành bất động sản và tài chính. Bạn sẽ có tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty đồng thời phát triển sự nghiệp của mình trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Citics

Địa chỉ: Lake View 1, LV1-00.16 Thủ Thiêm, số 19 Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Email: recruitment@citics.vn

Hotline: 028 73034343

Citics luôn khao khát mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cùng một môi trường làm việc với một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ dành cho bạn. Không phân biệt bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học chuyên nghành gì khi bạn sẵn sàng gia nhập Citics, chúng tôi luôn chào đón bạn. Nếu có sự chuẩn bị nào mà chúng tôi có thể thực hiện để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm phỏng vấn thoải mái và tích cực, vui lòng cho chúng tôi biết.

Các vị trí tuyển dụng liên quan