Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

HCM
Citics Mortgages
Citics Mortgages

Chia sẻ

CÔNG TY CITICS MORTGAGES

TỔNG QUAN VỊ TRÍ

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng tại Citics Mortgages đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng và đội ngũ môi giới bất động sản hiểu rõ về các sản phẩm tín dụng thế chấp, giúp họ chuẩn bị hồ sơ và quản lý các khoản vay một cách hiệu quả. Vị trí này yêu cầu một sự am hiểu sâu sắc về các quy trình tín dụng và khả năng tư vấn tốt để hỗ trợ khách hàng và đối tác một cách chuyên nghiệp.

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

 • Hỗ trợ đối tác (môi giới bất động sản) trong việc sử dụng ứng dụng Citics Agent để truy cập thông tin về các sản phẩm vay từ các ngân hàng, bao gồm việc giải thích các tính năng của ứng dụng và cách nó có thể giúp họ trong quá trình vay mua nhà.
 • Hỗ trợ đối tác hiểu rõ các yêu cầu và điều kiện của các khoản vay thế chấp, giúp họ chuẩn bị hồ sơ vay một cách đầy đủ và chính xác thông qua hướng dẫn sử dụng ứng dụng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến hồ sơ vay và quá trình giải ngân (công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo) theo quy định của ngân hàng.
 • Kiểm tra tình trạng hồ sơ vay và đôn đốc đối tác trong việc hoàn thiện hồ sơ vay và các điều kiện giải ngân tín dụng.
 • Làm việc chặt chẽ với phòng phát triển kinh doanh để đảm bảo thông tin về các sản phẩm vay được cập nhật và chính xác.
 • Ghi nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, nhà môi giới và đề xuất cải tiến quy trình, cải tiến sản phẩm.

BẠN LÀ AI?

 • Bằng cấp đại học trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh hoặc các ngành nghề liên quan.
 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc về tín dụng hoặc hỗ trợ tín dụng thế chấp.
 • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
 • Am hiểu sâu sắc các sản phẩm tín dụng và quy trình tín dụng tại các ngân hàng.
 • Thành thạo các công cụ công nghệ và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc liên tục đổi mới và năng động.
 • Độ tuổi dưới 30 tuổi.

PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi cung cấp một mức lương cạnh tranh lên đến 9.000.000đ, hoa hồng hỗ trợ, gói phúc lợi hấp dẫn và cơ hội trở thành một phần của công ty đứng đầu trong sự đổi mới công nghệ nghành bất động sản. Bạn sẽ có tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty đồng thời phát triển sự nghiệp của mình trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Citics

Địa chỉ: Lake View 1, LV1-00.16 Thủ Thiêm, số 19 Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Email: recruitment@citics.vn

Hotline: 028 73034343

Citics luôn khao khát mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cùng một môi trường làm việc với một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ dành cho bạn. Không phân biệt bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học chuyên nghành gì khi bạn sẵn sàng gia nhập Citics, chúng tôi luôn chào đón bạn. Nếu có sự chuẩn bị nào mà chúng tôi có thể thực hiện để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm phỏng vấn thoải mái và tích cực, vui lòng cho chúng tôi biết.

Các vị trí tuyển dụng liên quan

Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước

Chia sẻ

Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước