Chuyên viên Pháp lý

Hồ Chí Minh
Pháp lý
Pháp lý

Chia sẻ

TÓM TẮT CÔNG VIỆC

Chuyên viên pháp lý tại Citics chịu trách nhiệm tư vấn và đảm bảo tuân thủ các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh của công ty. Vị trí này yêu cầu khả năng hiểu biết sâu rộng về pháp luật, kỹ năng thương thảo và soạn thảo hợp đồng, cùng khả năng giải quyết tranh chấp pháp lý. Ứng viên lý tưởng cần có kiến thức về pháp lý doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ thay đổi nhanh chóng.

CÔNG VIỆC CỤ THỂ

 • Thương thảo, soạn thảo, rà soát và chỉnh sửa các hợp đồng phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty (hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng mua bán cổ phần, hàng hóa…).
 • Soạn thảo hồ sơ và thực hiện các thủ tục hành chính đăng ký, thay đổi đăng ký doanh nghiệp và các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động thẩm định giá.
 • Hỗ trợ trong quá trình gọi vốn đầu tư, đánh giá và tư vấn cấu trúc giao dịch và các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Soạn thảo, rà soát và chỉnh sửa các hồ sơ, tài liệu quản trị nội bộ Công ty (điều lệ, quy chế, thỏa thuận cổ đông…), các quy định nội bộ của Công ty (quy định, quy trình…) và các văn bản quản lý, điều hành Công ty (công văn, nghị quyết, biên bản, thông báo, tờ trình…).
 • Đăng ký bảo hộ các chương trình ứng dụng công nghệ của Công ty; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và các hoạt động liên quan khác.
 • Nghiên cứu quy định pháp luật và thực tiễn để đưa ra những tham vấn pháp lý giảm thiểu rủi ro cho Công ty; tham gia giải quyết các vụ tranh chấp pháp lý, khiếu kiện, khiếu nại phát sinh trong quá trình kinh doanh của Công ty.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN TỪ BẠN

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Luật; đang theo học hoặc đã có chứng chỉ hành nghề Luật sư.
 • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên làm việc ở các môi trường startup hoặc trong lĩnh vực bất động sản, tài chính.
 • Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đọc hiểu và soạn thảo văn bản.
 • Kiến thức vững chắc về pháp luật liên quan đến doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.
 • Kỹ năng thương thảo, soạn thảo hợp đồng và giải quyết tranh chấp.
 • Khả năng thích ứng nhanh chóng trong môi trường làm việc liên tục đổi mới và năng động.

PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

 • Chúng tôi cung cấp một mức lương cạnh tranh lên đến 16.000.000đ, gói phúc lợi hấp dẫn và cơ hội trở thành một phần của công ty đứng đầu trong sự đổi mới công nghệ nghành bất động sản. Bạn sẽ có tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty đồng thời phát triển sự nghiệp của mình trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 30/06/2024

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Citics

Địa chỉ: Lake View 1, LV1-00.16 Thủ Thiêm, số 19 Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Email: recruitment@citics.vn

Hotline: 028 73034343

Citics luôn khao khát mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cùng một môi trường làm việc với một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ dành cho bạn. Không phân biệt bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học chuyên nghành gì khi bạn sẵn sàng gia nhập Citics, chúng tôi luôn chào đón bạn. Nếu có sự chuẩn bị nào mà chúng tôi có thể thực hiện để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm phỏng vấn thoải mái và tích cực, vui lòng cho chúng tôi biết.

Các vị trí tuyển dụng liên quan

Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước

Chia sẻ

Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước